นางสาวอนงค์ ขาวพล (คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ 4ปีปกติ)

(นักศึกษาแลกเปลี่ยน ประเทศจีน รุ่นที่ 3 ) ความภาคภูมิใจในต่างประเทศ การที่ข้าพเจ้าได้มีส่วนเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการแลกเปลี่ยนภาษาวัฒนธรรม ณ ประเทศจีน ข้าพเจ้าได้รับประสบการณ์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรม ตลอดจนการเรียนรู้ถึงวิถีชีวิตของคนในท้องถิ่นนั้นๆ ว่ามีความแตกต่างกันประเทศไทย ซึ่งประสบการณ์ที่ข้าพเจ้าได้รับในครั้งนี้เป็นสิ่งที่ข้าพเจ้าไม่สามารถหาซื้อจากที่ไหนได้ ข้าพเจ้าขอขอบพระคุณ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เป็นอย่างยิ่งที่มอบโอกาสอันดีให้กับข้าพเจ้า และเพื่อนนักเรียนทุนโครงการแลกเปลื่ยนทุกคน